MENU
Giỏ hàng(0)
Bạn chưa đặt món ăn nào.

Giới thiệu

Great Bánh Mì & Cafe

GREAT BÁNH MÌ & CAFE

Lights

Great Bánh mì & Cafe - một thương hiệu mới của Huy Việt Nam, chủ sở hữu các chuỗi hệ thống Nhà hàng Món Huế, Phở Ông Hùng và Cơm Thố Cháy.

About Great Bánh Mì

Tìm chúng tôi

Chăm sóc khách hàng: 0937 532 709 

 

Huy Việt Nam được thành lập vào năm 2006 chỉ trong một thời gian ngắn nhanh chóng phát triển thành Công ty chế biến thực phẩm và nhà hàng tự cung cấp thực phẩm lớn nhất Việt Nam-  được xem như một con hổ kinh tế mới nhất của châu Á. Công ty có hơn 200 nhà hàng hoạt động ở những địa điểm đắc địa, các thành phố lớn, khu trung tâm dưới ba thương hiệu nổi tiếng – Nhà hàng Món Huế, Cơm Thố Cháy và Phở Ông Hùng đạt chuẩn ISO 22000: 2005, HACCP thu hút một lượng khách hàng lớn, quen thuộc và thường xuyên.

Huy Việt Nam đã cho ra đời thương hiệu mới Great Bánh mì & Cafe chi nhánh đầu tiên tại số 41 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Quận 1 sẽ thay đổi tầm nhìn mới của thế giới về hình ảnh Bánh mì Việt tiêu chuẩn có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Great Bánh mì đã được chuẩn hóa từ khâu tuyển chọn nguồn nguyên liệu đến quy trình phục vụ tận tay người tiêu dùng. Great Bánh mì không chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng những cảm nhận hương vị đậm đà thơm ngon mà còn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng an toàn thực phẩm và cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho người dùng.

Điều đặc biệt, Great Bánh mì & Cafe còn có đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp và nhiều ưu đãi lớn thưởng thức Great Bánh mì thập cẩm đặc biệt chỉ với giá 15.000 đồng, Combo Great Bánh mì thập cẩm đặc biệt & cà phê/ nước ngọt với giá 25.000 đồng.